Bài viết xem nhiều
Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm hàn

1.Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm hàn  Thiết bị...

Bơm Hóa Chất Xi Mạ

Bơm hóa chất xi mạ Bơm hóa chất xi mạ...

Bơm Hóa Chất Là Gì

Bơm hóa chất là gì Bơm hóa chất là gì...

Bơm công nghiệp

Bơm Công Nghiệp là Gì ? Bơm công nghiệp được...

Cách Phân Biệt Máy Bơm Chính Hãng Và Hàng Giả

Cách Phân Biệt Máy Bơm Chính Hãng Và Hàng Giả:...

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập: 256.413

Đang online: 14

Bộ Trao Đổi Nhiệt

Mã sản phẩm:

Bộ trao đổi nhiệt

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm. Trong đó bao gồm các tấm trao đổi nhiệt mỏng (vật liệu: thép hợp kim, Niken, Titan) được ghép với nhau bằng cách xếp lớp, trượt trên hệ thống 2 thanh dẫn hướng trên và dưới. Khi siết bulong, các tấm được ép sát với nhau, kết hợp với hệ thống gioăng cao su sẽ phân chia: tấm A chỉ cho môi chất 1 chảy qua, tấm B chỉ cho môi chất 2 chảy qua hoặc có thể bố trí ngược lại.
Các tấm trao đổi nhiệt có cấu tạo giống hệt nhau riêng tấm cuối cùng không có các cổng. Trên bề mặt tấm trao đổi nhiệt có các gân, tạo thành kênh dẫn để phân tán môi chất tràn trên bề mặt tấm.

Bộ trao đổi nhiệt

 

Gioăng cao su cho bộ trao đổi nhiệt (gasket): Có kết cấu giống nhau cho một bộ (như trên tấm D) nhưng khi lắp ráp, sẽ cắt như tấm A hoặc B. Nếu tấm A chỉ cho môi chất 1 chảy qua thì tấm B chỉ cho môi chất 2 chảy qua hoặc ngược lại.

Cấu tạo bộ trao đổi nhiệt dạng tấm:

Bộ trao đổi nhiệt

Cách bố trí phụ thuộc vào điều kiện làm việc của bộ trao đổi nhiệt, môi trường – nhiệt độ – áp suất – môi chất – yêu cầu khác, sẽ có những series khác nhau, ứng với cách bố trí khác nhau.
Nếu kích thước hạt của môi chất lớn, chiều sâu kênh dẫn cũng tăng lên, khoảng cách thưa, và độ zic zắc sẽ giảm
Trong cùng một series, cách sắp xếp kênh dẫn cũng có thể khác nhau. Dựa theo điều kiện làm việc của bộ trao đổi nhiệt dạng tấm và hệ số trao đổi nhiệt của tấm
Các cổng được thiết kế giống hoặc khác nhau: tùy theo loại môi chất và điều kiện làm việc mà nó được sử dụng (ví dụ: steam (hơi nước từ nồi hơi) sẽ khác với cổng dùng cho nước thường.

Gioăng cao su cho bộ trao đổi nhiệt dạng tấm ( gasket )

Gioăng cao su, gasket Tùy theo chế độ làm việc của bộ trao đổi nhiệt dạng tấm PHE mà đi kèm với nó là loại gioăng cao su với vật liệu thích hợp. Những vật liệu được sử dụng như: NBR, EPDM, IIR, FRM, Silicon, PTFE,…
Có những loại gioăng cao su có tính chống ăn mòn hóa học cao, thậm chí với axit, chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài (có thể là hơi nước nóng lên tới 180 độ C)

Ứng dụng bộ trao đổi nhiệt

Hiện nay, các thiết bị trao đổi nhiệt được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta như thiết bị sưởi ấm không gian, máy lạnh, điều hoà không khí, nhà máy sản xuất năng lượng, nhà máy hoá chất, nhà máy hoá dầu, nhà máy lọc dầu, khu chế tạo khí tự nhiên, hay khu chế biến và xử lý nước thải…

Bộ trao đổi nhiệt

Ví dụ: Trong xe hơi, bộ trao đổi nhiệt được dùng để chuyển đổi nhiệt của động cơ tới bộ tản nhiệt ra bên ngoài không khí và làm mát cho động cơ., trên tàu thuyền, các nhà máy…

NHÀ PHÂN PHỐI

Máy bơm công nghiệp
  Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt Vũ Tấn luôn đi đầu trong lĩnh vực về trao đổi nhiệt dùng cho giải nhiệt và gia nhiệt tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các mặt hàng chính hãng, đảm bảo chất   lượng giá cả cạnh tranh, giao hàng chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo. Công Ty chúng tôi cung ứng cho đại lý & bán lẻ sản phẩm trên toàn quốc .     Trụ Sở: 118/48/33 Đ. Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM.
  Fax: 08.37670299
  Website:  Vutanco.com – traodoinhiet.com.vn
  Điện Thoại: 0909 930 075 – 0938 343 118
  Email: info@vutanco.com – sale1@vutanco.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Khách hàng tiêu biểu
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo