Bài viết xem nhiều
Bơm Hóa Chất Là Gì

Bơm hóa chất là gì Bơm hóa chất là gì...

Bộ Trao Đổi Nhiệt

Bộ trao đổi nhiệt Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm....

Máy bơm công nghiệp

Máy bơm công nghiệp hóa chất Máy bơm công nghiệp...

Máy Bơm Từ

Máy Bơm Từ   Máy Bơm Từ  hiệu Kuobao có...

Bơm công nghiệp

Bơm Công Nghiệp là Gì ? Bơm công nghiệp được...

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập: 179.752

Đang online: 9

Bơm Thực Phẩm Donjoy – Bơm Donjoy

Mã sản phẩm:

Bơm Thực Phẩm Donjoy:

  Bơm Thực Phẩm Donjoy – Bơm Donjoy hay còn gọi máy bơm thủy hay bơm cánh khế là máy bơm dùng trong môi trường thực phẩm, được thiết kế theo tiêu chuẩn 3A của Mỹ. Được sử dụng để bơm trong ngành chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm có độ nhớt vừa và cao.

 Máy Bơm thực phẩm donjoy là loại máy bơm thể tích được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau với nhiều ưu điểm kết cấu đơn giản, có khả năng chịu quá tải…

Trong các ngành công nghiệp hiện nay, đặc biệt ngành công nghiệp thực phẩm, nhu cầu vận chuyển thực phẩm là không thể thiếu. Vì thế, lựa chọn được máy bơm bánh răng thực phẩm uy tín đảm bảo chất lượng để vận chuyển nhanh chóng, ổn định, đáp ứng nhu cầu sản xuất là điều mà các doanh nghiệp mong muốn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại máy bơm bánh răng thực phẩm giá rẻ với nhiều xuất xứ, mẫu mã khác nhau, giá thành cũng rất đa dạng. Vì thế, để lựa chọn được sản phẩm đúng với nhu cầu, chất lượng cũng như giá cả phải chăng, Công Ty Vũ Tấn  xin giới thiệu tới khách hàng một số sản phẩm sau đây như: Bơm bánh răng thực phẩm, máy bơm ly tâm trục ngang, trục đứng. Đây là dòng máy chuyên dụng để bơm thực phẩm như: nước tương, tương ớt, nước mắm, các loại dầu,…

– Cấu tạo Bơm thực phẩm donjoy:

 

Bơm Donjoy

                                         Bơm Donjoy

Thông số kỹ thuật của Bơm thực phẩm donjoy:

  –  Lưu lượng max: 1 – 400 m3/h.
  –  Cột áp max: 20 Bar
  – Nhiệt độ max: 200 độ C.
  – Vật liệu: ASTM 316L, SS304, SS 116
  – Bề mặt bên trong: Ra0.8μm
  – Tốc độ vòng quay: 750 vòng/min.
  – Phốt cơ khí: SIC/SIC , TC/TC.
  – Độ nhớt : 5000 cpx
  – Giấy chứng nhận: 3-A-02-11NO.1579.
  – Thích hợp để làm sạch CIP và khử trùng SIP

Nguyên Lí Và Ứng Dụng Của Máy Bơm Thực Phẩm DONJOY:

Máy Bơm thực phẩm donjoy được làm toàn bộ bằng thép không rỉ cho động cơ và bơm, thiết kế bên ngoài và bên trong sạch sẽ, và cũng có thể được trực tiếp phun nước cao áp, IP67 độ bảo vệ, tối đa IP69.

– Máy bơm có thể nâng độ cao, tiếng ồn thấp, dòng chảy cao, không có góc chết, các tính năng được thiết kế hiệu quả với độ tinh khiết cao của vật liệu gốc. Đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn ASME / BPE và EHEDG, và được chứng nhận với tiêu chuẩn 3A-02-10, CE-MD / 06/42 / EC.

– Máy Bơm thực phẩm donjoy này lý tưởng cho các hệ thống đường ống và các nơi làm việc có độ tinh khiết cao như dược phẩm sinh học, thực phẩm và nước giải khát, rượu vang, công nghiệp hóa chất tốt và các lĩnh vực khác.

Bơm thực phẩm donjoy

Cấu Tạo Bên Trong Bơm Thực Phẩm Donjoy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại máy Bơm Donjoy giá rẻ với nhiều xuất xứ, mẫu mã khác nhau, giá thành cũng rất đa dạng. Vì thế, để lựa chọn được sản phẩm đúng với nhu cầu, đảm bảo uy tín, chất lượng cũng như giá cả phải chăng, Công Ty Vũ Tấn  xin giới thiệu tới khách hàng một số sản phẩm sau đây như: Bơm thực phẩm donjoy, Bơm bánh răng thực phẩm, máy bơm ly tâm trục ngang, trục đứng. Đây là dòng máy chuyên dụng để Máy Bơm thực phẩm donjoy như: nước tương, tương ớt, nước mắm, các loại dầu, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm… Thích hợp với chất lỏng có độ nhớt thấp: xử lý nước thải, nước, nước quả ép, rượu, xăng, hóa chất.

Vũ Tấn Nhà Cung Cấp Bơm Thực Phẩm Donjoy Chính Hãng 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VŨ TẤN
Trụ Sở: 118/48/33 Đ. Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B , Q. Bình Tân, TP HCM.
Fax: 08.37670299
Website:  vutanco.com
Điện Thoại: 0938 266 100 – 0909 830 075
Email: sale2@vutanco.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Khách hàng tiêu biểu
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo