Bài viết xem nhiều
Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm hàn

1.Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm hàn  Thiết bị...

Bơm Hóa Chất Xi Mạ

Bơm hóa chất xi mạ Bơm hóa chất xi mạ...

Bơm Hóa Chất Là Gì

Bơm hóa chất là gì Bơm hóa chất là gì...

Bơm công nghiệp

Bơm Công Nghiệp là Gì ? Bơm công nghiệp được...

Cách Phân Biệt Máy Bơm Chính Hãng Và Hàng Giả

Cách Phân Biệt Máy Bơm Chính Hãng Và Hàng Giả:...

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập: 256.419

Đang online: 11

Thiết bị giải nhiệt

Mã sản phẩm:

Thiết bị giải nhiệt

Thiết bị giải nhiệt dạng tấm Gasket Thiết kế tiêu chuẩn nó còn được gọi là bộ trao đổi nhiệt tấm và khung bao gồm một gói các tấm kim loại lượn sóng, Sự gấp nếp của các tấm cung cấp lối đi giữa các tấm, hai chất lỏng truyền nhiệt giữa các kênh. Các gói tấm được lắp ráp giữa một tầm khung cố định và một tấm áp lực di chuyển và nén bằng cách siết bu lông. Các miếng đệm giữa các tấm làm kín kênh liên tấm và dẫn chất lỏng vào các kênh thay thế. Số lượng tấm được xác định theo thiết kế: chương trình nhiệt độ, tốc độ dòng chảy, giảm áp suất và tính chất vật lý của chất lỏng Các nếp gấp tấm thúc đẩy nhiều loại chất lỏng và điểm tiếp xúc với tấm hỗ trợ các tấm chống lại áp lực. Tấm khung và tấm áp suất được cố định vào một cột hỗ trợ. Các kết nối được đặt trong tấm khung hoặc tấm áp lực, điều này phụ thuộc vào dòng chảy. Ưu điểm của bộ trao đổi nhiệt tấm Baode Gasket * it hơn & hiệu quả hơn Bộ trao đổi nhiệt tấm Baode Gasket là kích thước nhỏ gọn! Với các thiết kế nhỏ gọn, chúng chỉ cần ít hơn 22% 50% không gian trong hệ thống so với bộ trao đổi nhiệt vỏ và ống tương đương. Vì vây, chúng đòi hỏi phương tiện làm mát ít hơn tới 75%, bạn chỉ cần một máy bơm nhỏ hơn sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Thiết bị giải nhiệt

Nguyên lí làm việc:

 • Thiết bị giải nhiệt được cấu tạo bởi các tấm, nhiệt được truyền qua các tấm bởi các kênh, dòng chảy ngược hoàn toàn có thể đảm bảo hiệu quả nhất có thể. Các nếp gấp cung cấp lối đi giữa các tấm, điểm tiếp xúc hỗ trợ mỗi tấm liền kề, thiết kế này có thể làm cho dòng chảy rối, làm cho hiệu ứng truyền nhiệt được nâng cao.

Thiết bị giải nhiệt

Thiết bị giải nhiệt được sử dụng rộng rãi trong sưởi ấm không gian, làm lạnh, điều hòa không khí, nhà máy điện, nhà máy hóa chất, nhà máy hóa dầu, nhà máy lọc dầu, xử lý khí tự nhiên và xử lý nước thải. Ví dụ cổ điển của bộ trao đổi nhiệt được tìm thấy trong động cơ đốt trong, trong đó chất lưu thông được gọi là chất làm mát động cơ chạy qua các cuộn dây tản nhiệt và luồng không khí qua các cuộn dây, làm nguội chất làm mát và làm nóng không khí đến.

Một ví dụ khác về thiết bị trao đổi nhiệt, là thiết bị trao đổi nhiệt thụ động truyền nhiệt sinh ra từ một thiết bị điện tử hoặc cơ khí đến môi trường lỏng, thường là không khí hoặc chất lỏng làm mát.

Thiết bị giải nhiệt

Thiết bị giải nhiệt dạng tấm có 4 cổng  D1, D2, D3, D4 đi vào đi ra hoạt động tuần hoàn. Tùy theo mỗi loại nó có công suất và nhiệt độ làm việc khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng. mà nhà cung cấp sẽ thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

NHÀ PHÂN PHỐI                      

Máy bơm công nghiệp
  Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt Vũ Tấn luôn đi đầu trong lĩnh vực về trao đổi nhiệt dùng cho giải nhiệt và gia nhiệt tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các mặt hàng chính hãng, đảm bảo chất   lượng giá cả cạnh tranh, giao hàng chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo. Công Ty chúng tôi cung ứng cho đại lý & bán lẻ sản phẩm trên toàn quốc .   

  Trụ Sở: 118/48/33 Đ. Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B , Q. Bình Tân, TP HCM.
  Fax: 08.37670299
  Website:  Vutanco.com
  Điện Thoại: 0909 930 075 – 0938 343 118
  Email: info@vutanco.com – sale1@vutanco.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Khách hàng tiêu biểu
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo