Bài viết xem nhiều
Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm hàn

1.Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm hàn  Thiết bị...

Bơm Hóa Chất Xi Mạ

Bơm hóa chất xi mạ Bơm hóa chất xi mạ...

Bơm Hóa Chất Là Gì

Bơm hóa chất là gì Bơm hóa chất là gì...

Bơm công nghiệp

Bơm Công Nghiệp là Gì ? Bơm công nghiệp được...

Cách Phân Biệt Máy Bơm Chính Hãng Và Hàng Giả

Cách Phân Biệt Máy Bơm Chính Hãng Và Hàng Giả:...

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập: 253.355

Đang online: 11

Bộ trao đổi nhiệt dạng ống xoắn

Mã sản phẩm:

Trao Đổi Nhiệt Dạng Ống Xoắn Titanium

Trao đổi nhiệt dạng ống xoắn: Thiết bị vận hành theo chu trình khép kín với tổn thất tối thiểu so với lò hơi sử dụng hơi, thiết lập kiểm soát tự động, giúp vận hành linh hoạt, hiệu suất nhiệt tốt vì hệ thống thiết bị này không bị tổn thất do xả đáy, thải nước ngưng và hơi giãn áp;

 • Tính kinh tế của thiết bị phụ thuộc vào các ứng dụng cụ thể và nền tảng tham khảo. Thiết bị gia nhiệt đốt than có hiệu suất trong dải từ 55% – 65% và nó có thể so sánh được với hầu hết các lò hơi.
Trao đổi nhiệt dạng ống xoắn

                            Trao đổi nhiệt dạng ống xoắn

Ưu điểm của hệ thống giải nhiệt nước sử dụng bộ trao đổi nhiệt dạng ống xoắn:

Sử dụng nước có sẵn từ tháp giải nhiệt.
Không sử dụng thêm motor quạt, tiết kiệm năng lượng điện so với giải nhiệt gió
Giá thành thấp hơn bộ trao đổi nhiệt dạng tấm

Các Loại Trao Đổi Nhiệt Dạng Ống Xoắn:

Ống lồng ống thẳng: Ống lồng ống thẳng là loại thiết bị trao đổi nhiệt sử dụng tương đối phổ biến trong thiết bị TĐN kiểu ống lồng ống bởi vì nó có cấu tạo tương đối đơn giản, gồm có ống lồng thẳng bên ngoài bao bọc ống thẳng bên trong, ống trong nối với nhau bởi các cút cong, còn ống bên ngoài sẽ được nối với nhau bởi các đầu chuyển hướng và các chắn ba, chúng có thể lắp ghép bằng rắc co nối hoặc là các bích nối tùy thuộc vào công suất của tải.

 • Tùy thuộc vào lưu lượng, công suất mà nhà thiết kế và người sử dụng có thể kết nối nhiều module lại với nhau để có thể đáp ứng được yêu cầu thực tế TĐN cũng như yêu cầu về giá trị nhiệt độ của các loại môi chất đi trong ống và đi bên ngoài ống. Các ống có thể nối với nhau bằng các bích nối rất tiện lợi và linh động.Trao đổi nhiệt dạng ống xoắn

Thiết bị Trao đổi nhiệt dạng ống xoắn tròn:

Thiết bị ống lồng dạng hình xoắn tròn gồm các ống có kích thước lớn và nhỏ lồng vào nhau, trong quá trình chế tạo, chúng được định vị tâm sao cho có khoảng cách cách đều nhau rồi sau đó được uốn cong. Đặc biệt lưu ý là trong quá trình uốn cong ống phải tránh bị gẫy khúc làm tắt dòng chuyển động ở trong ống. Tuy công việc chế tạo phức tạp nhưng hiệu quả trao đổi nhiệt khá cao và tiết kiệm được diện tích mặt bằng lắp đặt.

– Ở loại này, hai môi chất đều chuyển động cưỡng bức trong không gian hình xuyến với bán kính cong R. Môi chất chuyển động bên trong do tác dụng của lực ly tâm nên hình thành một dòng tuần hoàn phụ, chuyển động mạnh hơn, làm tăng tính rối, kết quả là cường độ trao đổi nhiệt tăng lên nhiều hơn.

Trao đổi nhiệt dạng ống xoắn

 

– Loại Trao đổi nhiệt dạng ống xoắn lồng ống này có cấu tạo tương tự như ống lồng ống dạng hình tròn xoắn, tuy nhiên sau khi lồng vào nhau chúng được uốn theo khuôn dạng định hình elipse. Nhờ có biên dạng elipse cho nên dòng môi chất dễ dàng chuyển động ở các vị trí ngoặc dòng chuyển hướng mà không bịcản trở. Thiết bị có thể được bố trí trong không gian hẹp, ít chiếm diện tích mặt bằng.

NHÀ PHÂN PHỐI                     

Máy bơm công nghiệp
  Công Ty TNHH MTV Vũ Tấn đi đầu trong lĩnh vực về thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các mặt hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng giá cả cạnh tranh, giao hàng chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo. Công Ty chúng tôi cung ứng cho đại lý & bán lẻ sản phẩm trên toàn quốc.  

 Trụ Sở: 118/48/33 Đ. Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B , Q. Bình Tân, TP HCM.
  Fax: 08.37670299
  Website: vutanco.com
  Điện Thoại: 0909 930 075 – 0938 343 118
  Email: sale1@vutanco.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Khách hàng tiêu biểu
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo
 • brand-logo