GIỚI THIỆU

brainwave

Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Vũ Tấn được thành lập từ năm 2014 bởi đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị cho ngành công nghiệp trong các lĩnh vực như: hóa chất, xi mạ/anode, thực phẩm, xử lí nước thải, xăng dầu, mía đường, giấy v.v…Các sản phẩm chính mà công ty chúng tôi cung cấp gồm:

  • Sản phẩm Titanium, Zirconium và các hợp kim đặc biệt trong ngành chống ăn mòn hóa chất, chịu nhiệt độ cao, chống mài mòn… Bên cạnh đó, còn Gia công Titanium đáp ứng các nhu cầu cho ngành xi mạ/anode..
  • Bơm công nghiệp & phụ kiện như máy bơm hóa chất, bơm thực phẩm, bơm nước thải, bơm vi sinh,….
  • Máy lọc hóa chất.
  • Thiết bị trao đổi nhiệt & phụ kiện plate & gasket cho tất cả các hãng trên thế giới..
  • Tower packing: pall ring, grinding ball, honeycomb, các vật liệu ngành công nghệ..
  • Van, motor giảm tốc, cánh khuấy, hộp số trong ngành công nghiệp nặng.
  • Nỉ công nghiệp: ứng dụng trong ngành thép, xả bằng, lọc dầu…

Đặc biệt chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp trong ngành hóa chất, vật liệu công nghệ cao trong chống ăn mòn, chống mài mòn, chịu nhiệt độ cao.

Thiết kế riêng cho khách các mẫu Jig/gá Titanium phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hầu hết các sản phẩm đều nhập khẩu trực tiếp từ các nước nổi tiếng trên thế giới từ các nước Châu Âu & Châu Á.

Với đội ngũ kỹ thuật cao, luôn được đào tạo định kỳ từ các chuyên gia nước ngoài, chúng tôi có thể thi công,lắp đặt dây chuyền hệ thống thiết bị cho các nhà máy trong các ngành công nghiệp.

Với phương châm “Chất lượng tạo nên giá trị”, sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị mà chúng tôi theo đuổi. Sản phẩm chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng sẽ luôn là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của công ty chúng tôi.